Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn biết Tuổi Quý Tỵ 1953 mệnh gì? Và vận mệnh của nam và nữ tuổi Quý Tỵ thì khác nhau như thế nào?

Tuổi Quý Tỵ 1953 mệnh gì?

Tuổi Quý Tỵ 1953 mệnh gì?

Người tuổi Quý Tỵ là người được sinh ra tính theo ngày dương là từ ngày 14 tháng 02 năm 1953 đến ngày 02 tháng 02 năm 1954.

Theo ngũ hành, người tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy, nạp âm Trường Lưu Thủy nghĩa là dòng nước chảy mạnh.

Quý Tỵ 1953 mệnh Thủy thường là những người thông minh, nhanh trí. Họ có sự tự tin cao và luôn có ý thức đấu tranh cho những điều họ mong muốn. Tuổi này tự tin vào trí tuệ, tận tâm và chịu khó, tôn kính, ít nóng giận. Tuy nhiên, nếu đã giận dữ thì không e dè hay kiêng nể gì và người này hay để bụng.

Dựa trên luật tương sinh, tương khắc:

  • Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Vậy tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp với mệnh Mộc và mệnh Kim.
  • Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Vậy tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thủy.

Ảnh Quý Tỵ 1953 mệnh Trường Lưu Thủy

Sự khác nhau về vận mệnh giữa nam và nữ tuổi Quý Tỵ như thế nào?

Đối với nam Quý Tỵ 1953: có cuộc sống nhiều lao tâm, khổ tứ. Từ nhỏ đã phải trải qua những giai đoạn thăng trầm, trung vận lại có thêm nhiều việc đau buồn và nhiều khổ nhọc, hậu vận về sau mới được an nhàn.

Đối với nữ Quý Tỵ 1953: có cuộc sống nhiều lo âu và buồn bã ở tiền vận. Bước vào trung vận và hậu vận thì mới bớt được phần nào. Tuy vậy, số mệnh lại không được giàu sang phú quý như tuổi Tỵ khác, và còn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Trên là nội dung giải đáp cho câu hỏi “Tuổi Quý Tỵ 1953 mệnh gì?”, hy vọng chúng tôi đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho bạn đọc. Và tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé!